ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಹೋಟೆಲ್ ಶೈಲಿಯ ಗೋಬಿ ಮಂಚೂರಿಯನ್

ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಹೋಟೆಲ್ ಶೈಲಿಯ ಗೋಬಿ ಮಂಚೂರಿಯನ್
ಗೋಬಿ ಮಂಚೂರಿಯನ್

ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:

ಗೋಬಿ, ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು, ಮೈದಾ, ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ, ಉಪ್ಪು, ಈರುಳ್ಳಿ, ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ, ಎಣ್ಣೆ, ಪುದೀನ, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ, ಶುಂಠಿ, ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ, ಟೊಮೊಟೊ ಸಾಸ್, ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಸಾಸ್, ಸೋಯಾ ಸಾಸ್.

ಹೇಗೆ ತಯಾರಿಸುವುದು:

  1. ಗೋಬಿ ಕತ್ತರಿಸಿ ಅದನ್ನು 3- 4 ನಿಮಿಷ ಬಿಸಿ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಹಾಕಿ.
  2. ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ 1 ಕಪ್ ಕಾರ್ನ್ ಹಿಟ್ಟು ಮತ್ತು 1/2 ಕಪ್ ಮೈದಾ , ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ.
  3. ಪ್ಯಾನ್ನಲ್ಲಿ ಡೀಪ್ ಫ್ರೈಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಮಿಶ್ರ ಗೋಬಿಯನ್ನು ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ ಇರಿಸಿ.
  4. ಇತರ ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಸ್ವಲ್ಪ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ, ಈರುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಸೇರಿಸಿ 2 ನಿಮಿಷ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ, ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ.
  5. ಇನ್ನೊಂದು ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಉಪ್ಪು, ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಸಾಸ್, ಟೊಮೆಟೊ ಸಾಸ್, ಸೋಯಾ ಸಾಸ್ ಮತ್ತು ವೆನಿಗರ್ ಸೇರಿಸಿ.
  6. ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಬೌಲ್ ಮಾಡಲು ಎರಡು ಗ್ಲಾಸ್ ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಹಾಕಿ ಕುದಿಸಿ.

ಹುರಿದ ಗೋಬಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪಿನೊಂದಿಗೆ ಸವಿಯಲು ಕೊಡಿನೀವು ಯಾವುದೇ ಸಲಹೆಗಳನ್ನು ನೀಡಲುಬಯಸಿದರೆ ದಯವಿಟ್ಟು ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸಿ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಲೇಖನವನ್ನು ಲೈಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ.