ಮ್ಯಾನ್ಸೂನ್ ವಿಶೇಷ ಅವಲಕ್ಕಿ ಪಕೋಡ
ಜನರು ಮಳೆಗಾಲದಲ್ಲಿ ಮಸಾಲೆಯುಕ್ತ, ಟೇಸ್ಟಿ ಆಹಾರವನ್ನು ಸವಿಯಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ. ವಿಭಿನ್ನ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಅವಲಕ್ಕಿ ಪಕೋಡಾವನ್ನು ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆಂದು ನೋಡೋಣ.
ಅವಲಕ್ಕಿ ಪಕೋಡಾ ತಯಾರಿಸಲು ಬೇಕಾದ ಪದಾರ್ಥಗಳು:
- ಅವಲಕ್ಕಿ 1 ಕಪ್
- ಮೈದಾ 1 ಕಪ್
- ಕಡಲೆಹಿಟ್ಟು 1 ಕಪ್
- ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ 3 ರಿಂದ 4
- ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಂತೆ ಉಪ್ಪು
- ಹುರಿಯಲು ಎಣ್ಣೆ
ಅವಲಕ್ಕಿ ಪಕೋಡಾವನ್ನು ಹೇಗೆ ತಯಾರಿಸುವುದು:
- ಅವಲಕ್ಕಿಯನ್ನು 15 ನಿಮಿಷ ನೆನೆಸಿ.
- ನಂತರ ನೆನೆಸಿದ ಅವಲಕ್ಕಿಯಿಂದ ನೀರನ್ನು ತೆಗೆದು ಅದಕ್ಕೆ ಮೈದಾ, ಕತ್ತರಿಸಿದ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ, ಕಡಲೆಹಿಟ್ಟು , ಉಪ್ಪನ್ನು ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.
- ಎಲ್ಲವನ್ನು ಬೆರೆಸಿದ ನಂತರ ಅದನ್ನು ಪಕೋಡಾ ಆಕಾರದಲ್ಲಿ ಮಾಡಿ ನಂತರ ಗೋಲ್ಡನ್ ಬಣ್ಣ ಬರುವವರೆಗೆ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಡೀಪ್ ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ.
- ಈಗ ಬಿಸಿ ಬಿಸಿ ಅವಲಕ್ಕಿ ಪಕೋಡಾ ತಿನ್ನಲು ಸಿದ್ಧವಾಗಿದೆ.
ನೀವು ಯಾವುದೇ ಸಲಹೆಗಳನ್ನು ನೀಡಲುಬಯಸಿದರೆ ದಯವಿಟ್ಟು ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸಿ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಲೇಖನವನ್ನು ಲೈಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ.