ಯಮ್ಮಿ ಅಂಡ್ ಟೇಸ್ಟಿ ಕ್ರಿಸ್ಪಿ ಆನಿಯನ್(ಈರುಳ್ಳಿ) ರಿಂಗ್ ಮಾಡಿ ನೋಡಿ
ಆನಿಯನ್ ರಿಂಗ್ ಅಂದರೆ ಯಾರಿಗೆ ಇಷ್ಟ ಇಲ್ಲ ಹೇಳಿ. ಅದನ್ನು ನಾವು ಮನೆಯಲ್ಲೇ ಕ್ರಿಸ್ಪಿ ಅಂಡ್ ಟೇಸ್ಟಿ ಆಗಿ ಮಾಡೋದು ಹೇಗೆ ಅಂತ ನೋಡೋಣ ಬನ್ನಿ.
ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:
- 2 ದೊಡ್ಡ ಈರುಳ್ಳಿ
- 1 ಕಪ್ ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು
- 1/4 ಕಪ್ ಕಾರ್ನ್ ಹಿಟ್ಟು
- ಶುಂಠಿ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪೇಸ್ಟ್
- ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ 1/4 ಚಮಚ
- ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ 1/4 ಚಮಚ
- ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
- ಬ್ರೆಡ್ ಕ್ರಮ್ಪ್ಸ್ 1 ಕಪ್
- ಕರಿಯಲು ಎಣ್ಣೆ
ಮನೆಯಲ್ಲೇ ಮಾಡಿ ಬೇಕರಿ ಸ್ಟೈಲ್ ಮಸಾಲಾ ಶೇಂಗಾ(ಕಡಲೆಬೀಜ)
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
- ಮೊದಲಿಗೆ ಈರುಳ್ಳಿ ಅನ್ನು ರಿಂಗ್ ಆಕಾರದಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚಿಕೊಳ್ಳಿ.
- ನಂತರ ಒಂದು ಬೌಲ್ ಅಲ್ಲಿ ಮೈದಾ, ಕಾರ್ನ್ ಹಿಟ್ಟು, ಶುಂಠಿ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪೇಸ್ಟ್, ಮೆಣಸಿನ ಪೌಡರ್, ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ಕಲಸಿಕೊಳ್ಳಿ.
- ನಂತರ ಸ್ವಲ್ಪ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಗಟ್ಟಿಯಾಗಿ ಕಲಸಿಕೊಳ್ಳಿ. ಈವಾಗ ಹೆಚ್ಚಿರುವ ರಿಂಗ್ ಆಕಾರದ ಈರುಳ್ಳಿ ಅನ್ನು ಒಂದೊಂದಾಗಿ ಹಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಅದ್ದಿ ನಂತರ ಬ್ರೆಡ್ ಕ್ರಮ್ಪ್ಸ್ ಅಲ್ಲಿ ಅದ್ದಿ ಎಣ್ಣೆ ಅಲ್ಲಿ ಕಂದು ಬಣ್ಣ ಬರುವವರೆಗೂ ಕರೆದು ತೇಗಿಯಿರಿ.
- ಈಗ ಕ್ರಿಸ್ಪಿ ಈರುಳ್ಳಿ ರಿಂಗ್ ತಿನ್ನಲು ಸಿದ್ದ.
ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಹೋಟೆಲ್ ಶೈಲಿಯ ಗೋಬಿ ಮಂಚೂರಿಯನ್
ನಿಮಗೆ ಈ ಅಡುಗೆ ರೆಸಿಪಿ ಇಷ್ಟವಾದಲ್ಲಿ ಲೈಕ್ ಅಂಡ್ ಶೇರ್ ಮಾಡಿ. ಹೆಚ್ಚಿನ ಅಡುಗೆ ರೆಸಿಪಿ ಗಾಗಿ kannada.chotanews.in ನೋಡುತ್ತಿರಿ.